Đổi mới để lan tỏa giá trị di sản

Dịch Covid-19 tác động tới mọi ngành nghề, lĩnh vực của đời sống, trong đó có các hoạt động quảng bá văn hóa, kích cầu du lịch di sản. Để kịp thời thích nghi với tình hình mới, nhiều bảo tàng, di ...

Bưởi tiến vua Thái Long

- Nghe bưởi Tiến vua, nhiều người thấy lạ, sinh tò mò tìm đến xem. Khi ăn thử thì người ta tấm tắc, đúng là “đồ tiến vua” thật, ngon lạ ...

Ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi

- Bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đang tái bùng phát tại nhiều địa phương. Báo cáo của Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản đã có 81 xã, ...

Gắn di sản với du lịch

- Tỉnh ta có hệ thống di sản văn hóa rất phong phú, đa dạng; là nguồn tài nguyên du lịch quan trọng, là tiềm năng, lợi thế so sánh trong ...

Hồn cốt xứ Tuyên

- Ai đã từng một lần đến Tuyên Quang không thể quên được vẻ đẹp bình yên, xanh mát của thiên nhiên nơi đây cùng với nét phong phú, đa dạng ...

Đậm đà thịt trâu Hùng Mỹ

- Thơm ngon, đậm đà là nhận xét của thực khách khi thưởng thức món thịt trâu tươi đặc sản của xã Hùng Mỹ (Chiêm Hóa). Và cũng không bất ngờ ...

Du lịch Hà Nội: Đổi mới để phát triển bền vững

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết số 06-NQ/TU ngày 26-6-2016 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về phát triển du lịch Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo, ngành Du lịch Thủ đô đã ...